Tự tin, tự lực, năng động, sáng tạo

Sunday, 02/10/2022 - 12:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Khánh B

UBND xã Long Khánh B tổ chức ''Tháng khuyến học-Tuyên dương các mô hình học tập tiêu biểu năm 2022"

Thực hiện Kế hoạch số: 223/KH-UBND ngày 30/6/2022 của UBND huyện Hồng Ngự về việc tổ chức Tháng khuyến học huyện Hồng Ngự năm 2022 và hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 16/8/2022 UBND xã đã long trọng tổ chức "Tháng khuyến học-Tuyên dương các mô hình học tập tiêu biểu năm 2022" tại Trường THCS Long Khánh B.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của quý lãnh đạo cấp tỉnh, cấp huyện, địa phương và BGH các trường,  trong đó:

- Về phía cấp tỉnh có sự hiện diện của: Bà Nguyễn Thanh Thúy, Phó trưởng Ban Văn hóa-xã hội HĐND tỉnh; Ông Nguyễn Hoàng Nhi-Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh (Nguyên Giám đốc SGDĐT)

- Về phía cấp huyện có sự hiện diện của: Ông Huỳnh Văn Tài-Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Nguyễn Hữu Tiến-Huyện ủy viên, Trưởng phòng, Phòng GDĐT huyện.

- Về phía cấp xã có sự tham dự của: Ông Huỳnh Văn Hạnh-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã; Bà Võ Thị Nhi-Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã.

Với sự tài trợ, đồng hành của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp và nhà tài trợ là Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự (Đại diện cho CB, GV, NV ngành Giáo dục),  Hội khuyến học Tỉnh và Hội KH-KHLS huyện đã trao tặng cho các trường và học sinh trong xã tổng số tiền là 120 triệu đồng và 15.000 quyển tập, cụ thể như sau:

- 40 suất học bổng và 40 suất ba lô

- 10 chiếc xe đạp

- 14 góc học tập

Ngoài ra UBND xã cũng đã trao 20 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào khuyến học, khuyến tài của xã nhà.

Buổi lễ kết thúc với sự hân hoan, vui mừng của các em học sinh vì các em đã được chia sẻ một phần khó khăn vào đầu năm học mới, giúp các em có thể viết tiếp ước mơ cho tương lai.

Tác giả: Bạch Tấn Lập
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 36
Tháng 10 : 51
Năm 2022 : 8.555