Sunday, 02/10/2022 - 13:31|

Trường THCS Long Khánh B tổ chức Khai giảng năm học mới 2022-2023

Hòa chung với không khí phấn khởi vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022, thầy và trò trường THCS Long Khánh B đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.

Buổi lễ được vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn Văn Việt Thành (UV. BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND Huyện Hồng Ngự); Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân (Bí thư Đảng ủy xã Long Khánh B).

Sau phần văn nghệ chào mừng và phần nghi thức, toàn thể GV và HS đã được nghe diễn văn khai giảng của Hiệu trưởng nhà trường với những thông điệp và sự kỳ vọng cho năm học mới.

Đến với buổi lễ Ông Nguyễn Văn Việt Thành (UV. BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND Huyện Hồng Ngự) đã đọc Thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhân ngày khai giảng và Ông cũng thực hiện nghi thức đánh trống khai trường để bắt đầu năm học mới.

Vượt qua những khó khăn, thách thức trước đại dịch Covid-19, mong rằng năm học 2022-2023 sẽ khởi đầu thuận lợi và sẽ đạt được những thành công mới.

Tác giả: Bạch Tấn Lập
Năm 2022 : 8.555