Tự tin, tự lực, năng động, sáng tạo

Sunday, 02/10/2022 - 12:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Khánh B

Trường THCS Long Khánh B phối hợp với Trường Trung cấp nghề Hồng Ngự tư vấn cho học sinh sau tuyển sinh 10

Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2022 Trường THCS Long Khánh B phối hợp với Trường Trung cấp nghề Hồng Ngự tư vấn cho học sinh sau tuyển sinh 10.

     Buổi tư vấn nhằm giúp cho các học sinh không đủ điểm xét tuyền vào lớp 10 có định hướng và tiếp tục lựa chọn học nghề hoặc tham gia học chương trình GDTX tại các trường THPT. 

     Qua buổi tư vấn đã giúp các em hiểu rõ hơn về cơ hội học tập và có quyết định lựa chọn phù hợp với điều kiện và khả năng học tập của mình. Kết quả có khoảng 10 học sinh đăng ký tham gia học nghề, các em còn lại đăng ký tiếp tục học chương trình GDTX tại các trường THPT.

                                                                            Hình ảnh buổi tư vấn

     

     

     Sau buổi tư vấn giáo viên trường Trung cấp nghề Hồng Ngự đã hướng dẫn các em hoàn chỉnh hồ sơ đăng ký tham gia học tập tại trường và các trường THPT. Được biết, trong thời gian tới Trường Trung cấp nghề Hồng Ngự sẽ tiếp tục phối hợp với Trường THCS Long Khánh B để tư vấn, phân luồng học sinh và giới thiệu các ngành nghề mới có cơ hội việc làm cao để các em học sinh của trường có định hướng tốt nhất về nghề nghiệp cho tương lai mình.

 

Tác giả: Bạch Tấn Lập
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 36
Tháng 10 : 51
Năm 2022 : 8.555