Tự tin, tự lực, năng động, sáng tạo

Friday, 19/04/2024 - 23:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Khánh B

HỘI THI VĂN NGHỆ THIẾU NHI HÈ NĂM 2019

Vào đêm 31 tháng 5 năm 2019 đơn vị xã Long Khánh B tham gia hội thi văn nghệ thiếu nhi năm 2019 với các tiết mục như: Đơn ca, song ca, tốp ca, kể chuyện và múa.

Nhằm thiết thực kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 69 năm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi. Từ ngày 29-01/6/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin huyện tổ chức hội thi văn nghệ thiếu nhi năm 2019. Đến với hội thi, đơn vị xã Long Khánh B tham gia các thể loại như đơn ca, song ca, tốp ca, múa và kể chuyện.

Tham gia Hội thi năm 2019 lần này là các em học sinh đến từ trường mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở trong xã. Trong đêm diễn đơn vị đã đem đến hội thi nhiều tiết mục ấn tượng, đặc sắc.

Kết quả, sau 01 ngày thi diễn vào tối ngày 31/5/2019, đơn vị xã Long Khánh B đạt giải Ba toàn đoàn. Ngoài ra, đơn vị còn đạt giải các thể loại như: Giải A tiết mục (Liên khúc) Đến chân trời khoa học, giải B tiết mục (Kể chuyện) Hoa râm bụt, giải khuyến khích tiết mục (Múa) Thầy đồ dạy học

Hội thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố mới trong phong trào văn nghệ thiếu nhi trên địa bàn huyện Hồng Ngự nói chung, tại xã Long Khánh B nói riêng, tạo điều kiện cho các em tham gia sinh hoạt lành mạnh, giúp các em giao lưu học hỏi và phát huy năng khiếu. Ngoài ra, hội thi còn là sân chơi bổ ích cho các em tham gia trong dịp hè, là dịp để các em thể hiện lòng yêu nước, lòng tôn kính của mình qua lời ca, tiếng hát dâng lên Đảng, Bác Hồ kính yêu và ông bà, cha mẹ, thầy cô ./.

Nguyễn Văn Đức

Tác giả: Nguyễn Văn Đức