Tự tin, tự lực, năng động, sáng tạo

Wednesday, 04/08/2021 - 08:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Khánh B

Học sinh trở lại học sau Kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tại Công văn số: 36/SGDĐT-VP ngày 19 tháng 02 năm 2021 về việc tổ chức các hoạt động giáo dục tại cơ sở giáo dục trong dịch bệnh Covid-19, Trường THCS Long Khánh B đã tổ chức dạy học trở lại vào ngày thứ Hai, 22 tháng 02 năm 2021.

Trong buổi sáng và chiều ngày 22 tháng 02 năm 2021, học sinh trường THCS Long Khánh B đã trở lại học tập sau thời gian tạm nghỉ do dịch bệnh Covid-19.

Nhà trường đã thực hiện các công việc chuẩn bị theo chỉ đạo của UBND huyện và PGDĐT Hồng Ngự như: vệ sinh, khử trùng phòng học, trang bị nơi rửa tay, khăn lau tay, máy đo thân nhiệt, tuyên truyền cho học sinh về công tác phòng chống dịch Covid-19 nhằm để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho học sinh khi tham gia học tập tại trường.

Ngoài ra các em cũng đã được yêu cầu rửa tay, đo thân nhiệt trước khi vào lớp và sau giờ ra chơi. 

 

Qua buổi học đầu tiên sau Tết, nhận thấy rằng PHHS đã có sự chuẩn bị để đảm bảo an toàn cho các em khi đến trường như: chuẩn bị nước nước sát khuẩn, khẩu trang, khăn lau, ... đồng thời các em học sinh cũng có ý thức về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện tốt thông điệp 5K khi tham gia học tập tại trường. 

 

 

Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện các công việc để phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của UBND huyện, PGDĐT và hướng dẫn của ngành y tế nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 22
Tháng 08 : 58
Năm 2021 : 4.308