Tự tin, tự lực, năng động, sáng tạo

Saturday, 20/04/2024 - 08:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Khánh B

Tư vấn phân luồng cho học sinh lớp 9.

Sáng ngày 08 tháng 4 năm 2021, Trường THCS Long Khánh B đã phối hợp với Trường Trung cấp Hồng Ngự tổ chức tư vấn phân luồng cho học sinh lớp 9 năm học 2020-2021.

Đến với buổi tư vấn có sự tham dự của 04 quý thầy, cô đến từ Trường Trung cấp Hồng Ngự. Về phía trường có mặt BGH, GVCN và hơn 50 học sinh lớp 9 tham dự.

Qua buổi tư vấn các em học sinh đã nắm được rất nhiều thông tin về ngành nghề, cơ hội việc làm, định hướng tuyển sinh và chế độ, chính sách đối với học sinh.

Ảnh: Thầy Hải đang tư vấn cho các em

Các em cũng đã trao đổi trực tiếp với quý thầy và được giải đáp thỏa đáng về những vấn đề có liên quan đến việc học tập sau khi tốt nghiệp THCS.

Ảnh: Học sinh tham gia buổi tư vấn

Mong rằng qua buổi tư vấn sẽ giúp các em lựa chọn được hướng đi phù hợp cho mình sau tốt nghiệp THCS.

Năm 2024 : 2.938