Tự tin, tự lực, năng động, sáng tạo

Wednesday, 04/08/2021 - 09:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Khánh B

Trường Trung học cơ sở Long Khánh B đăng cai tổ chức Hội giảng, Hội thảo cấp huyện môn Sinh học

     Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của HĐBM cấp huyện năm học 2020-2021, sáng ngày 25 tháng 2 năm 2021, trường THCS Long Khánh B đăng cai tổ chức hội giảng cấp huyện môn Sinh học.

     Đến dự buổi sinh hoạt chuyên môn lần này có hơn 30 thầy (cô) là giáo viên trực tiếp giảng dạy bộ môn Sinh học và thầy (cô) là BGH của các trường trong huyện. 

     Trong buổi Hội giảng, các thầy cô đã được dự giờ một tiết dạy môn Sinh học lớp 7, Bài: Chim Bồ Câu của Thầy Nguyễn Hòa Hiệp, giáo viên Trường THCS Long Khánh B. Sau tiết dạy các giáo viên đã tích cực trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm để tiết dạy hiệu quả hơn. Ngoài ra HĐBM cũng đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, nhận xét những ưu, khuyết điểm qua chấm thi chọn HSG lớp 9 cấp huyện, trao đổi, chia sẻ công tác chuyên môn: thi chọn HSG khối 9 cấp tỉnh, HSG khối 8 cấp huyện,… giải đáp một số thắc mắc và thông tin một số vấn đề về chuyên môn để giáo viên trong huyện năm bắt và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình.

                                             Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên môn:

Thầy Nguyễn Hòa Hiệp đang thực hiện tiết dạy

      

Quang cảnh buổi sinh hoạt

 

      Buổi hội giảng, hội thảo đã giúp cho giáo viên chia sẻ, học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ đồng nghiệp, phục vụ tốt hơn cho việc dạy và học ở đơn vị, củng như trên địa bàn huyện.

Tác giả: Phương Hiền
Nguồn: sang tac
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 22
Tháng 08 : 59
Năm 2021 : 4.309