Tự tin, tự lực, năng động, sáng tạo

Wednesday, 04/08/2021 - 10:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Khánh B

Trường THCS Long Khánh B tham gia hỗ trợ UNICEF thực hiện khảo sát về thanh thiếu niên trong chương trình Biến đổi khí hậu và Bảo vệ trẻ em ở Đông Nam Á

          Thực hiện Công văn số 380/PGDĐT-Ptr ngày 19 tháng 5 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự về việc khảo sát học sinh hỗ trợ, giúp đỡ của UNICEF. Trường THCS Long Khánh B đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện trong tháng 5 năm 2021.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và triển khai công tác chuyên môn, các phong trào trong nhà trường. Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh B yêu cầu giáo viên chủ nhiệm thông qua các ứng dụng mạng xã hội như: Zalo, Facebook... triển khai toàn bộ nội dung công văn đến các em học sinh đồng thời hướng dẫn các em tích cực tham gia thực hiện khảo sát về thanh thiếu niên trong chương trình Biến đổi khí hậu và Bảo vệ trẻ em ở Đông Nam Á. Qua đó, kết quả đã có 85 lượt học sinh tham gia.

 

Thế giới đã làm gì trong 'cuộc chiến' bảo vệ môi trường?

 

Ngoài ra nếu các bạn là thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 13 đến 25 và sống ở Đông Nam Á sẽ được mời tham gia vào một cuộc khảo sát trực tuyến theo đường link (Khảo sát tiếng Việt: Climate Change Youth Survey (ifrc.org)) để chia sẻ nhận thức và khuyến nghị của bản thân nhằm giúp cải thiện các vấn đề về Biến đổi khí hậu và Bảo vệ trẻ em ở Đông Nam Á.

         Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm hỗ trợ UNICEF thực hiện khảo sát về thanh thiếu niên trong chương trình Biến đổi khí hậu và Bảo vệ trẻ em ở Đông Nam Á. Khi khủng hoảng khí hậu ngày càng trở nên thường xuyên, phức tạp và tập trung ở những nhóm dân cư ít có khả năng đối phó nhất, các tổ chức nhân đạo đang mong muốn hiểu rõ hơn về tác động của các thảm họa liên quan đến khí hậu đối với trẻ em và thanh thiếu niên.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 22
Tháng 08 : 62
Năm 2021 : 4.312