Wednesday, 04/08/2021 - 11:19|

Nhà tài trợ TPHCM trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó.

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 10/7/2020, tại Trường THCS Long Khánh B, Ông Nguyễn Văn Đỏi, ấp Phú Trung-xã Phú Thuận B-Hồng Ngự-ĐT, đại diện cho Doanh nghiệp vàng Thanh Trúc 127 -129, đường Minh Phụng, P9.Q6, TPHCM trao 50 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó của Trường.

Đến với buổi trao quà về phía địa phương có sự góp mặt của Ông Lê Văn Sẻ (Phó trưởng BND ấp Long Bình), phía nhà Trường với sự góp mặt của Ông Nguyễn Văn Tươi - PHT, cùng với GVCN.

Quang cảnh buổi trao quà

Mỗi phần quà lần này gồm 10 quyển tập và 10 cây viết. Đợt trao quà lần này, nhà trường đã chọn trao cho những học sinh khó khăn, thiếu đồ dùng học tập, gia đình nghèo cha mẹ phải đi làm ăn xa, không có điều kiện để mua dụng cụ học tập kịp thời phục vụ cho việc học tập. Khi nhận được những phần quà như thế các em rất phấn khởi.

Mong rằng trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Người viết: Phương Hiền

Tác giả: Phương Hiền