Tự tin, tự lực, năng động, sáng tạo

Sunday, 02/10/2022 - 14:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Khánh B

Học sinh trường THCS Long Khánh B tham gia chiến dịch tuyên truyền " Diệt lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết "

     Thực hiện kế hoạch số: 560/KH-PGDĐT ngày 08 tháng 7 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự về việc phát động phong trào  "Diệt lăng quăng phòng, chống bệnh sốt xuất huyết"; 

     Nhằm tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường hiểu được tác hại bệnh sốt xuất huyết, nắm được nguồn truyền bệnh, phương pháp lây truyền và cách nhận biết về mức độ nguy hiểm về việc phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết như triệu chứng, tác hại, phòng ngừa và một số cách xử lý khi mắc bệnh.

     Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2022, trường THCS Long Khánh B phối hợp với BND ấp và các đoàn thể của xã tổ chức phát động chiến dịch tuyên truyền "Diệt lăng quăng phòng, chống bệnh sốt xuất huyết " trên địa bàn xã Long Khánh B.

Phát động phong trào chiến dịch " Diệt lăng quăng phòng chống bệnh sốt xuất huyết "

Phát động chiến dịch “Diệt lăng quăng phòng, chống bệnh sốt xuất huyết”

     Qua buổi phát động chiến dịch diệt lăng quăng, tổng vệ sinh môi trường và truyền thông phòng, chống bệnh sốt xuất huyết. Cán bộ, nhân viên và học sinh được nâng cao nhận thức trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, thực hiện tốt các biện pháp diệt muỗi, diệt lăng quăng, bọ gậy để chủ động phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết một cách hiệu quả nhất, góp phần khống chế không để dịch lớn xảy ra trên địa bàn Xã.

 

 

 

Hình ảnh học sinh tham gia diệt lăng quăng

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Thủy
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 36
Tháng 10 : 53
Năm 2022 : 8.557