Tự tin, tự lực, năng động, sáng tạo

Sunday, 02/10/2022 - 12:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Khánh B

HỖ TRỢ TẬP, VIẾT CHO HỌC SINH NGHÈO HUYỆN HỒNG NGỰ NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 22/07/2022 tại khuôn viên trường THCS Long Khánh B, ông Nguyễn Văn Đỏi phối hợp cùng UBND xã Long Khánh B tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã.

Đến tham dự buổi trao quà về phía lãnh đạo cấp huyện có Bà Ngô Thị Lê Nga - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Hồng Ngự, Ông Nguyễn Tuấn Lam - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự. Lãnh đạo địa phương có Bà Võ Thị Nhi - Phó Chủ tịch UBND xã, Ông Nguyễn Bỉnh Thi - Chủ tịch hội khuyến học - cựu giáo chức xã.

Trẻ em luôn là những người mà chúng ta dành tình cảm yêu thương, sự quan tâm nhiều nhất. “Trẻ em như búp trên cành”, “Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước”. Đúng như vậy. Ngày nay, khi đất nước càng phát triển thì thế hệ “mầm non” ấy càng cần được quan tâm, chăm sóc, bảo vệ và yêu thương. Nhìn thấy những nụ cười của các em, một cử chỉ đáng yêu củng đủ làm ấm lòng của chúng ta. Thế nhưng, trong xã hội đang còn có rất nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tất cả chúng ta đều mong muốn mang tình yêu thương của mình để làm vơi bớt phần nào những khó khăn mà các em thiếu nhi gặp phải. Những nụ cười hồn nhiên, những ánh mắt thơ ngây của các em là niềm vui cho tất cả chúng ta.

Bà Võ Thị Nhi - Phó chủ tịch UBND xã Long Khánh B phát biểu tại buổi trao quà

Thấu hiểu được những khó khăn đó, ông Nguyễn Văn Đỏi – một mạnh thường quân đã vận động DNTN vàng Thanh Trúc hỗ trợ tập, viết cho học sinh huyện Hồng Ngự, riêng xã Long Khánh B được trao tặng 161 phần quà.

Việc trao quà của ông Nguyễn Văn Đỏi cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Long Khánh B là nghĩa cử vô cùng cao đẹp giúp đỡ phần nào cho các em trong cuộc sống để các em được tiếp tục đến trường, vui chơi, hòa nhập cộng đồng và tích cực phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi.

Một số hoạt động tại buổi trao quà:

 

Tác giả: Khưu Thành Tài
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 36
Tháng 10 : 51
Năm 2022 : 8.555