Tự tin, tự lực, năng động, sáng tạo

Wednesday, 04/08/2021 - 09:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Khánh B

Đại Hội Cháu ngoan Bác Hồ Liên Đội Trường THCS Long Khánh B, giai đoạn 2015 - 2020.

     Thực hiện hướng dẫn liên tịch số 32 - HDLT/ĐTN - PGD&ĐT, ngày 29/12/2014 giữa Ban Thường vụ Huyện Đoàn và lãnh đạo phòng GD&ĐT về việc hướng dẫn Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên Đội. Được sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội Huyện Hồng Ngự, Hội Đồng Đội xã Long Khánh B, vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 04/ 06 / 2020, Liên Đội Trường THCS Long Khánh B tổ chức Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ.

     Tham dự Đại Hội với hơn 30 Đội viên là đại biểu cháu ngoan Bác hồ xuất sắc đại diện cho 10 chi Đội về dự Đại Hội, cùng với sự có mặt của GVCN các lớp. Đội viên đội thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh là mầm non của Đảng, là tương lai của đất nước, là nguồn hạnh phúc của gia đình. Bác đã từng căn dặn " Non sông Việt Nam có được vẻ vang sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không chính là nhờ một phần ở công học tập của các cháu". Vâng lời Bác dạy, tiếp bước các thế hệ; đội viên nhi đồng của Liên Đội đã phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, tham gia tích cực các phong trào, nhiều năm liền là học sinh giỏi, nhiều bạn đã từng đạt giải các phong trào cấp trường, cấp Huyện và cấp Tỉnh, nhiều em đã vượt khó vương lên trong học tập. Điều đó khẳng định rằng, dù khó khăn đến đâu, bằng sự nỗ lực và cố gắng thì các em sẽ đạt được nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện. 

     Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ là ngày hội để Đội Viên Nhi Đồng các em báo công với Bác những thành tích mà tuổi nhỏ các em đã đạt được trong suốt thời gian qua, đồng thời là dịp để tôn vinh, biểu dương các tập thể, cá nhân Đội Viên, nhi Đồng đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện, thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy, là cơ hội để các em giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm rèn luyện bản thân. Đại Hội cũng kêu gọi toàn thể các bạn Đội  viên trong Liên Đội hãy phát huy những thành tích và kết quả đã đạt được bằng những việc làm và hành động cụ thể.

            Quang cảnh buổi Đại hội
             Văn nghệ trước Đại hội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 22
Tháng 08 : 58
Năm 2021 : 4.308