Sunday, 02/10/2022 - 13:51|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LONG KHÁNH B TỔ CHỨC HỌP MẶT, TRAO QUÀ CHO CON CÔNG ĐOÀN VIÊN HIẾU HỌC

Sáng ngày 23/08/2022, Công đoàn cơ sở trường THCS Long Khánh B tổ chức họp mặt, trao quà cho con công đoàn viên hiếu học

Trong buổi họp mặt các em cùng nhau ôn lại truyền thống hiếu học của các thế hệ đàn anh đi trước đồng thời cùng nhau chia sẽ những kinh nghiệm học tập quý báo, tham gia các trò chơi sôi động tạo không khí hứng khởi đồng thời chuẩn bị hành tranh cho năm học mới.

Các cháu cùng tham gia các trò chơi.

Cũng trong buổi họp mặt này ông Nguyễn Phước Sang – Chủ tịch công đoàn trường THCS Long Khánh B đã trao 18 suất quà cho các cháu. Qua đó nhắn gửi, động viên các cháu luôn vâng lời ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo, phấn đấu học giỏi, chăm ngoan, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Tác giả: Khưu Thành Tài
Năm 2022 : 8.557