Tự tin, tự lực, năng động, sáng tạo

Wednesday, 04/08/2021 - 10:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Khánh B

Vài nét về Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota "Chiếc ô tô mơ ước" lần thứ VII.

Thực hiện công văn số: 188/PGDĐT ngày 21/02/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự về việc tham gia cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota "Chiếc ô tô mơ ước" lần thức VII, Trường THCS Long Khánh B đã tổ chức triển khai và phát động học sinh nhà trường tham gia từ ngày 22/02/2018 đến ngày 27/02/2018.

Cuộc thi là cơ hội để học sinh tham gia thể hiện niểm đam mê, năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, độc đáo của các em về một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn, hữu ích trong tường lai.

GVCN triển khai Cuộc thi trong buổi sinh hoạt lớp.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của GV TPT Đội, GVBM Mỹ thuật và GVCN các em học sinh đã rất tích cực tham gia Cuộc thi. Qua gần một tuần triển khai, BTC đã nhận được tổng số tranh dự thi là 28.

Ảnh: GV Mỹ thuật hướng dẫn HS vẽ tranh.

Mặc dù số lượng tranh dự thi còn hạn chế, tuy nhiên các em cũng đã rất cố gắng và hoàn thành tranh dự thi của mình trong thời gian ngắn. Trong 28 tranh dự thi có những tranh rất sáng tạo, thể hiện được những ý tưởng mới với gắn với những vấn đề xã hội như: bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe...

Qua cuộc thi BTC cũng phát hiện được những học sinh có năng khiếu về Mỹ thuật để tiếp tục bồi dưỡng tham gia những hội thi có liên quan đến môn Mỹ thuật do ngành Giáo dục tổ chức trong thời gian tới.      

Người viết: Tấn Lập

Nguồn: Trường THCS Long Khánh B.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 22
Tháng 08 : 61
Năm 2021 : 4.311